Chào mừng bạn ghé thăm website của Thegioibepbosch.vn!

Cám ơn bạn đã dành chút thời gian để đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và thegioibepbosch.vn trong bài viết dưới đây. Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào trên website thegioibepbosch.vn, chúng tôi công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với các quy định trong những điều khoản này.

Chúng tôi khẳng định toàn bộ thông tin, hình ảnh, nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và sử dụng đúng mục đích mang lại thông tin sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đến người sử dụng. Trong trường hợp bạn không nhất trí với những điều khoản dưới đây, vui lòng không sử dụng website này.

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Bằng việc ghé thăm website thegioibepbosch.vn và sử dụng các sản phẩm,dịch vụ, đồng nghĩa với việc bạn (hay còn gọi là người sử dụng/khách hàng) đồng ý với các điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Các điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật được chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG SẢN PHẨM,DỊCH VỤ

Khi sử dụng sản phẩm,dịch vụ của thegioibepbosch.com.vn, nghĩa là, Bạn đã đồng ý chấp thuận và tuân thủ các điều kiện quy định dưới đây:

  • Tuân thủ quy định của pháp luật
  • Tuân thủ theo thỏa thuận mua bán giữa hai bên
  • Tuân thủ các quy định của những điều khoản này
  • Trong trường hợp có các tranh chấp xảy ra ( nếu có ), hai bên giải quyết trên cơ sở hợp tác và thỏa thuận.

3. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

Cho phép bạn xem, xuất thông tin trên website thegioibepbosch.com.vn dưới hình thức in, tải, chuyển tiếp… hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: “Copyright by thegioibepbosch.com.vn”

Tuân thủ theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của chúng tôi bao gồm: Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của thegioibepbosch.com.vn.

Thegioibepbosch.com.vn và/hoặc các đối tác sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Trong trường hợp bạn không bằng lòng với bất kỳ điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi, thì có thế ngừng truy cập hay sử dụng thông tin trên website.

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THEGIOIBEPBOSCH.COM.VN

Thegioibepbosch.com.vn có quyền thay đổi hoặc chấm dứt nội dung, tính năng của một phần hoặc toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Thegioibepbosch.com.vn có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng của thegioibepbosch.com.vn. Chúng tôi cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, thegioibepbosch.com.vn sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa thegioibepbosch.com.vn sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

Thegioibepbosch.com.vn có quyền từ chối một số thông tin, tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

5. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Tất cả nội dung của website, bao gồm các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của thegioibepbosch.com.vn hoặc bên thứ ba cấp phép cho thegioibepbosch.com.vn.

Bản quyền của thegioibepbosch.com.vn được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh “© 2015 Copyright by thegioibepbosch.com.vn”. Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc dịch vụ, sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của thegioibepbosch.com.vn và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của thegioibepbosch.com.vn là xâm phạm quyền của thegioibepbosch.com.vn. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

6. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chúng tôi giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website www.thegioibepbosch.com.vn. Nếu Bạn tiếp tục truy cập www.thegioibepbosch.com.vn hoặc sử dụng các dịch vụ sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

7.ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Thegioibepbosch.com.vn luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ tới Phòng IT của thegioibepbosch.com.vn. Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa thegioibepbosch.com.vn và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Thegioibepbosch.com.vn có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

THẾ GIỚI BẾP BOSCH.VN – THIẾT BỊ BẾP NHẬP KHẨU

Website: https://thegioibepbosch.com.com.vn/